logo
 
  Home
Một Nửa Còn Lại  »  Thế Giới Quanh Zai  » 

8 Kiểu tóc cho bạn gái ngày Valentine thêm xinh xắn.

Chủ Nhật, 04/02/2018 | 19:28 GMT+7.
 
Valentine sắp tới, thay vì làm những kiểu tóc quen thuộc bạn hãy thử trang trí mái tóc của mình với kiểu tết tóc trái tim vô cùng đẹp mắt dưới đây.
1. Tóc xoắn hình trái tim

Bạn hãy sử dụng máy uốn xoăn tóc của mình sau đó chia 2 lọn trên đỉnh đầu. Sau đó bạn hãy xoắn lại theo hình trái tim rồi cố định bằng cặp tăm. Bạn đã có được kiểu tóc đi chơi ngày Valentine này rồi.

8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.
2. Tết lọn xoắn hình trái tim

Cũng là kiểu tóc xõa hình trái tim treo lơ lửng nhưng bạn có thể biến tấu thêm cho trái tim bằng cách tết 2 lọn tóc sau đó cuốn thành hình trái tim. Với kiểu tóc này bạn sẽ vô cùng xinh đẹp để đi chơi ngày Valentine đó nhé!

8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.


3. Trái tim nhỏ xinh

Nếu bạn chỉ muốn trang trí tóc mình với một trái tim nhỏ xinh thì kiểu tóc này rất đáng thử. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ áp dụng với những mái tóc ngắn giúp mang đến nét nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.4

4. Tết tóc theo style vương miện

Đây là kiểu tóc tết trái tim chính là tết trái tim theo style vương miện. Mẫu tóc đầy yểu điệu và nữ tính này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng.

8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.5

5. Tết tóc trái tim đôi

Thay vì xõa tóc, bạn cũng có thể biến tấu thêm cho kiểu tóc tết trái tim bằng việc chập hai lọn tết thành một bím tóc đơn. kiểu tóc này ko khó đòi hỏi sự tỉ mỉ.

8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.

6. Kết hợp tết trái tim và tết búi

Phép lai giữa tóc tết trái tim và tóc tết búi. Đây là kiểu tóc vừa lãng mạn lại vừa không kém phần tinh tế và thanh lịch.

 
1. Tóc xoắn hình trái tim Bạn hãy sử dụng máy uốn xoăn tóc của mình sau đó chia 2 lọn trên đỉnh đầu. Sau đó bạn hãy xoắn lại theo hình trái tim rồi cố định bằng cặp tăm. Bạn đã có được kiểu tóc đi chơi ngày Valentine này rồi. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. 2. Tết lọn xoắn hình trái tim Cũng là kiểu tóc xõa hình trái tim treo lơ lửng nhưng bạn có thể biến tấu thêm cho trái tim bằng cách tết 2 lọn tóc sau đó cuốn thành hình trái tim. Với kiểu tóc này bạn sẽ vô cùng xinh đẹp để đi chơi ngày Valentine đó nhé! 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. Trái tim nhỏ xinh Nếu bạn chỉ muốn trang trí tóc mình với một trái tim nhỏ xinh thì kiểu tóc này rất đáng thử. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ áp dụng với những mái tóc ngắn giúp mang đến nét nữ tính, mềm mại và lãng mạn. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.4 Tết tóc theo style vương miện Đây là kiểu tóc tết trái tim chính là tết trái tim theo style vương miện. Mẫu tóc đầy yểu điệu và nữ tính này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.5 Tết tóc trái tim đôi Thay vì xõa tóc, bạn cũng có thể biến tấu thêm cho kiểu tóc tết trái tim bằng việc chập hai lọn tết thành một bím tóc đơn. kiểu tóc này ko khó đòi hỏi sự tỉ mỉ. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. 6 Kết hợp tết trái tim và tết búi Phép lai giữa tóc tết trái tim và tóc tết búi. Đây là kiểu tóc vừa lãng mạn lại vừa không kém phần tinh tế và thanh lịch. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 6 7 Trái tim lớn Kiểu tết tóc hình trái tim này sẽ vô cùng cầu kỳ và phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 7 8 Kiểu tóc búi trái tim Để thực hiện kiểu tóc búi trái tim, bạn cần đến sự hỗ trợ của miếng 'donut' chuyên dùng để tạo búi tóc. Kiểu tóc này giúp bạn tự tin và xinh hơn trong ngày Valentine. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 87

7. Trái tim lớn

Kiểu tết tóc hình trái tim này sẽ vô cùng cầu kỳ và phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì.

1. Tóc xoắn hình trái tim Bạn hãy sử dụng máy uốn xoăn tóc của mình sau đó chia 2 lọn trên đỉnh đầu. Sau đó bạn hãy xoắn lại theo hình trái tim rồi cố định bằng cặp tăm. Bạn đã có được kiểu tóc đi chơi ngày Valentine này rồi. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. 2. Tết lọn xoắn hình trái tim Cũng là kiểu tóc xõa hình trái tim treo lơ lửng nhưng bạn có thể biến tấu thêm cho trái tim bằng cách tết 2 lọn tóc sau đó cuốn thành hình trái tim. Với kiểu tóc này bạn sẽ vô cùng xinh đẹp để đi chơi ngày Valentine đó nhé! 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. Trái tim nhỏ xinh Nếu bạn chỉ muốn trang trí tóc mình với một trái tim nhỏ xinh thì kiểu tóc này rất đáng thử. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ áp dụng với những mái tóc ngắn giúp mang đến nét nữ tính, mềm mại và lãng mạn. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.4 Tết tóc theo style vương miện Đây là kiểu tóc tết trái tim chính là tết trái tim theo style vương miện. Mẫu tóc đầy yểu điệu và nữ tính này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn.5 Tết tóc trái tim đôi Thay vì xõa tóc, bạn cũng có thể biến tấu thêm cho kiểu tóc tết trái tim bằng việc chập hai lọn tết thành một bím tóc đơn. kiểu tóc này ko khó đòi hỏi sự tỉ mỉ. 8 kiểu tóc cho bạn gái Valentine thêm xinh xắn. 6 Kết hợp tết trái tim và tết búi Phép lai giữa tóc tết trái tim và tóc tết búi. Đây là kiểu tóc vừa lãng mạn lại vừa không kém phần tinh tế và thanh lịch. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 6 7 Trái tim lớn Kiểu tết tóc hình trái tim này sẽ vô cùng cầu kỳ và phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 7 8 Kiểu tóc búi trái tim Để thực hiện kiểu tóc búi trái tim, bạn cần đến sự hỗ trợ của miếng 'donut' chuyên dùng để tạo búi tóc. Kiểu tóc này giúp bạn tự tin và xinh hơn trong ngày Valentine. Kiểu tết tóc hình trái tim cho nàng thêm xinh dịp Valentine - 8

8. Kiểu tóc búi trái tim

Để thực hiện kiểu tóc búi trái tim, bạn cần đến sự hỗ trợ của miếng "donut" chuyên dùng để tạo búi tóc. Kiểu tóc này giúp bạn tự tin và xinh hơn trong ngày Valentine.

8 Kiểu tóc cho bạn gái thêm xinh xắn ngày Valentine.

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất