logo
 
  Home
Audio Hi End - Đồ Chơi Của Zai  »  Nhà Zai  » 

Audio Hi End - Đồ Chơi Của Zai

Những thông số kỹ thuật của loa karaoke bạn cần quan tâm
Những thông số kỹ thuật của loa karaoke bạn cần quan tâm Những thông số kỹ thuật của loa karaoke bạn cần quan tâm

Thứ Tư, 18/07/2018 | 14:43 GMT+7.

Nếu như bạn chỉ là một newbie trong lĩnh vực âm thanh và muốn tìm mua cho mình những chiếc loa karaoke thì ít nhất bạn cũng cần phải biết được những thông số kỹ thuật căn bản để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Top Amply karaoke Jarguar chính hãng, giá rẻ phù hợp cho mọi nhà
Top Amply karaoke Jarguar chính hãng, giá rẻ phù hợp cho mọi nhà Top Amply karaoke Jarguar chính hãng, giá rẻ phù hợp cho mọi nhà

Thứ Ba, 03/07/2018 | 10:48 GMT+7.

Nhu cầu sử dụng dàn karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng tăng cao, amply karaoke cũng là một trong những thiết bị mà được nhiều người quan tâm. Mọi người đều muốn tìm được cho mình một chiếc amply karaoke ưng ý, giá thành phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chọn đầu karaoke nào phù hợp cho phòng karaoke gia đình?
Chọn đầu karaoke nào phù hợp cho phòng karaoke gia đình? Chọn đầu karaoke nào phù hợp cho phòng karaoke gia đình?

Thứ Tư, 27/06/2018 | 11:17 GMT+7.

Đầu karaoke là thiết bị không thể thiếu trong các dàn karaoke, nó cũng quyết định rất lớn tới chất lượng âm thanh của cả hệ thống. Tuy nhiên để lựa một chiếc đầu phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình thì cũng không hề đơn giản.

Những điều cần biết khi chọn mua loa sub karaoke
Những điều cần biết khi chọn mua loa sub karaoke Những điều cần biết khi chọn mua loa sub karaoke

Thứ Năm, 14/06/2018 | 11:05 GMT+7.

Loa sub karaoke có cần thiết cho dàn karaoke hay không? Nhiều người thường không coi trọng loa sub, họ cho rằng chỉ cần các loa thường kết hợp với nhau thôi là âm thanh của hệ thống đã rất hoàn hảo rồi, nhất là trong các hệ thống âm thanh karaoke thì đó thực sự là một thảm họa.

Xem ngay 3 mẫu loa karaoke JBL đẹp mê mẩn cho dàn karaoke
Xem ngay 3 mẫu loa karaoke JBL đẹp mê mẩn cho dàn karaoke Xem ngay 3 mẫu loa karaoke JBL đẹp mê mẩn cho dàn karaoke

Thứ Tư, 13/06/2018 | 11:34 GMT+7.

Loa karaoke JBL là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn cho dàn karaoke của mình. Với chất lượng và kiểu dáng sang trọng dòng loa karaoke jbl được nhiều sự quan tâm của thi trường âm thanh Việt.

JBL 4367 Studio Monitor: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Audiophile!
JBL 4367 Studio Monitor: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Audiophile! JBL 4367 Studio Monitor: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Audiophile!

Thứ Năm, 11/01/2018 | 08:25 GMT+7.

Cặp loa flagship JBL 4365 Studio Monitor được ra mắt năm 2010 đã đặt ra chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn bằng việc sử dụng một loa bass 1501FE-8 38cm, loa treble compression và horn 476Mg, cùng loa super treble compression và horn 045Ti-1.

Revel | 22 năm một chặn đường đưa thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới
Revel | 22 năm một chặn đường đưa thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới Revel | 22 năm một chặn đường đưa thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới

Thứ Tư, 10/01/2018 | 11:43 GMT+7.

Chỉ trong vòng 10 năm, hãng loa Revel đã đạt được những thành công đáng ghi nhận, ngoài việc dựa vào nguồn lực và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu của tập đoàn Harman, còn phải kể đến những nỗ lực nội tại của nhóm kỹ sư thiết kế, trong quá trình kiếm tìm những chuẩn mực.

AVALON Thương Hiệu HI-END Đỉnh Cao
AVALON Thương Hiệu HI-END Đỉnh Cao AVALON Thương Hiệu HI-END Đỉnh Cao

Thứ Ba, 09/01/2018 | 09:19 GMT+7.

Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Avalon đã trở thành một biểu tượng cho sự Hoàn Mỹ.
Trong giới chơi âm thanh hi-end, tên tuổi của dòng loa Avalon thường được nhắc đến với một sự ngưỡng mộ sâu sắc bởi thiết kế hoàn mỹ và chất lượng âm thanh đỉnh cao. Mặc dù “tuổi đời” chỉ trên dưới 30 năm nhưng Avalon đã đứng chân được ở những vị trí cao nhất trong số các dòng loa hi-end. Bí quyết nào đã làm nên sự thành công ấy?

Lịch sử thương hiệu Mark Levinson
Lịch sử thương hiệu Mark Levinson Lịch sử thương hiệu Mark Levinson

Thứ Ba, 09/01/2018 | 02:25 GMT+7.

Bất cứ ai từng nghe nhạc điều biết tới một vấn đề cơ bản: âm nhạc được ghi âm và phát lại hầu như không bao giờ có thể đạt được chất lượng tương đương những buổi biểu diễn đích thực. Với một số người, điều đó không mấy quan trọng. Với nhiều người khác, điều đó lại quan trọng hơn tất thảy. Đó cũng là câu chuyện xoay quanh thương hiệu Mark Levinson.

JBL - Một Chặng Đường Làm Nên Lịch Sử Thương Hiệu Nổi Tiếng Toàn Thế Giới!
JBL - Một Chặng Đường Làm Nên Lịch Sử Thương Hiệu Nổi Tiếng Toàn Thế Giới! JBL - Một Chặng Đường Làm Nên Lịch Sử Thương Hiệu Nổi Tiếng Toàn Thế Giới!

Thứ Hai, 08/01/2018 | 13:58 GMT+7.

Từ những năm 20 của thế kỷ trước, JBL đã tới Việt Nam và trong suốt thời gian đó, JBL vẫn giữ vững phong độ và cho ra đời rất nhiều sản phẩm phục vụ ngành biểu diễn âm nhạc trên toàn thế giới. Cho đến nay, JBL đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, được các Audiophile trên toàn thế giới cực kỳ ưa chuộng.

Chuyên mục