logo
 
  Home
Showbiz Ngoài Kia  »  Thế Giới Quanh Zai  » 

Bùi Tiến Dũng và ánh hào quáng chớp nhoáng U23.

Thứ Tư, 25/04/2018 | 16:53 GMT+7.
 
Có ý kiến lo lắng rằng chàng cầu thủ xứ Thanh sẽ mất hết fan hâm mộ khi tiếp tục lấn sân vào showbiz.
Việc một cầu thủ bóng đá trở thành người mẫu trình diễn, quảng cáo không còn xa lạ trên thế giới. Tuy nhiên sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng trên sàn diễn đêm cuối của tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lại dấy lên nhiều tranh cãi. Có ý kiến lo lắng rằng chàng cầu thủ xứ Thanh sẽ mất hết fan hâm mộ khi tiếp tục lấn sân vào showbiz. 

Tại sao Bùi Tiến Dũng không thể làm người mẫu? Đoạn video Bùi Tiến Dũng catwalk là một sản phẩm viral hiệu quả sau khi show diễn kết thúc. Người hâm mộ được dịp hả hê, chê bai, nhận xét dáng vẻ, nhịp đi chưa chắc chắn của một cầu thủ hăng hái trên sân cỏ tham gia chốt màn cho một show diễn. 


Có lẽ đây là màn tổng tấn công và miệt thị lớn nhất mà cầu thủ này gánh phải sau khi "sự nổi tiếng" ập đến một cách bất ngờ nhờ tài bắt bóng. Nếu đặt câu hỏi: Thủ thành Bùi Tiến Dũng có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp không? Tôi nghĩ là có, vì Bùi Tiến Dũng sở hữu một chiều cao lý tưởng, một cơ thể đẹp và một gương mặt góc cạnh.

So với mặt bằng người mẫu nam hiện tại, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có thể trở thành một gương mặt sáng giá. Điều Bùi Tiến Dũng thiếu cái quan trọng nhất đó là kĩ năng nghề nghiệp, điều này có thể học được nếu như "thủ thành Quốc dân” có đam mê với công việc người mẫu.

Việc nhận lời tham dự một show diễn thời trang và có sự thể hiện không tốt chẳng phải điều gì xấu để lên án và đả kích dữ dội như vậy. Chỉ là đúng người nhưng sai thời điểm để trải nghiệm một lĩnh vực khác.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng Bùi Tiến Dũng còn rất trẻ, vì vậy việc cậu ấy có cơ hội trải nghiệm những lĩnh vực khác là điều cần thiết. Chính những trải nghiệm đó sẽ giúp Dũng hiểu được vị trí của mình là ở đâu và mình cần làm gì để giữ vững vị trí đó. Đây là những va chạm cần thiết để Dũng tự quyết định về cuộc đời của bản thân. Ít nhất qua việc này Dũng sẽ biết mình cần chuẩn bị những kỹ năng gì để hoàn thành tốt công việc mình đảm nhận.

Nhiều người cho rằng: Dũng chỉ làm tốt khi ở trên sân cỏ. Tôi tin khi bạn còn trẻ, bạn cũng rất thích trải nghiệm về những gì mới lạ. Những lời nói sáo rỗng không xây dựng một con người tốt bằng những va chạm đích thực.

Nếu các bạn vẫn nghĩ cần phải lên tiếng để giữ gìn một tài năng bóng đá thì quý vị có thể chĩa mũi dùi về đơn vị quản lý của cậu ấy. Điều đó sẽ không làm tổn thương tuổi trẻ của một tài năng thực sự và giúp cho đơn vị quản lý có những lựa chọn tốt hơn dành đến cho nhân tài của mình.

Sự nổi tiếng đến nhanh chóng và bất ngờ khiến Bùi Tiến Dũng cũng chưa thực sự hiểu mình cần phải làm gì và đối đáp như thế nào với sự yêu thương đó. Chắc rằng thời điểm này Bùi Tiến Dũng cũng đang loay hoay trong sự phán xét, đả kích của khán giả như vài tháng trước cậu nhận được trên sân cỏ.

Bạn có tin sự yêu thương nhanh chóng và ghét bỏ đột ngột là con dao có thể "giết người" một cách hữu hiệu? Phải chăng đó là sự yêu thương nửa vời, chớp nhoáng của thế giới ảo?

Yêu thương chân chính là biết cảm thông, chỉ ra những điểm chưa tốt một cách tích cực và sẵn sàng cho họ những cơ hội để dấn thân, cũng như cả cơ hội làm lại từ đầu nếu cuộc dấn thân đó thất bại!

Nguồn Vnpress

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất