logo
 
  Home
Showbiz Ngoài Kia  »  Thế Giới Quanh Zai  » 

Cô bé " tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" năm nào nay đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp.

Thứ Tư, 11/04/2018 | 11:34 GMT+7.
 

Lâm Thanh Mỹ - cô bé gây ấn tượng với khán giả trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nay đã lớn, lột xác đến mức khó nhận ra.
Bén duyên với nghệ thuật từ lúc lên 3 tuổi, Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến bởi gương mặt hồn nhiên, lối diễn xuất mộc mạc. Cô bé liên tục xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo và đặc biệt là vai diễn ấn tượng trong các bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", "Đoạt hồn",...

Bãng đi một thời gian không gặp, Lâm Thanh Mỹ ở tuổi 13 đã lớn, lột xác trở thành thiếu nữ xinh đẹp, cuốn hút. Sự thay đổi này hứa hẹn những bứt phá mới của cô bé ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy.Đây là Lâm Thanh Mỹ trong vai bé Mận của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".


Bãng đi một thời gian, Lâm Thanh Mỹ đã lớn tới mức khó nhận ra.Từ một cô bé hồn nhiên, trong sáng, Lâm Thanh Mỹ thay đổi vẻ ngoài lớn phổng phao trong giai đoạn bước vào độ tuổi dậy thì.
Gương mặt cô bé vẫn giữ được sự trong sáng.


Được biết, Lâm Thanh Mỹ sẽ có những dự án phim sắp ra mắt trong thời gian tới.Vẻ ngoài của cô bé thu hút sự bàn tán của người hâm mộ. Quá đúng là "ai rồi cũng lớn" và Lâm Thanh Mỹ và một trường hợp lớn đến nổi khó nhận ra.

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất