logo
 
  Home
Khám Phá Công Nghệ  »  Nhà Zai  » 

Điều hòa thông minh và những tiện ích mà bạn không biết

Thứ Hai, 18/06/2018 | 10:07 GMT+7.
 
Ở các dòng điều hòa thông minh hiện nay được các nhà sản xuất áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt hơn. Tuy nhiên nhiều người sử dụng và chưa tìm hiểu hết về những tiện ích này trên điều hòa.
Hãy cùng Mạnh Nguyễn khám phá những tiện ích thường có trên chiếc điều hòa thông minh mà có thể bạn đang sử dụng và không chú ý đến nó.

Chế độ ngủ ban đêm

Một trong những tính năng khá phổ biến trong các dòng điều hòa thông minh đời mới hiện nay, tính năng ngủ ban đêm sẽ cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể. Cung cấp nhiệt độ tối ưu để người dùng có được giấc ngủ êm ái, mát dịu, tránh cảm giác lạnh buốt ảnh hưởng đến sức khỏe, và một điểm đáng nói ở đây là khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể.

Chế độ ngủ đêm

Nếu như bạn đang muốn lắp một chiếc điều hòa cho phòng ngủ của mình thì tính năng ngủ ban đêm này sẽ rất hữu ích, thường thì phòng ngủ bạn nên lựa chọn những mẫu điều hòa 9000btu sẽ là phù hợp nhất.

Chế độ gió dễ chịu

Là một chế độ khá quan trọng mà hầu hết các dòng điều hòa thông minh đều có, nó giúp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng cho người dùng. Với chế độ gió thổi dễ chịu, cánh quạt đảo gió được thiết kế hướng lên có tác dụng ngăn không cho luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng.

chế độ gió dịu trên điều hòa thông minh

Chế độ làm lạnh nhanh

Sẽ thật khó chịu khi trong thời tiết nóng bức mà bạn phải chờ một khoảng thời gian rất lâu để chiếc điều hòa có thể đem lại không khí mát lạnh. Với những chiếc điều hòa có chế độ làm lạnh nhanh sẽ cho điều hòa hoạt động ở một công suất cao nhất để đem lại không gian mát lạnh trong thời gian ngắn nhất. Và khi độ lạnh đã đạt mức ổn định, máy sẽ tự động quay về chế độ bình thường, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Chế độ làm lạnh nhanh

Chế độ đuổi muỗi

Một chế độ cực hữu ích, đặc biệt vào mùa nóng khi mà dịch sốt xuất huyết rất dễ bùng phát. Với khả năng phát ra sóng siêu âm bao trùm toàn bộ mọi ngóc ngách của căn phòng, những chiếc điều hòa thông minh sẽ mang lại không gian trong sạch, mát mẻ, không muỗi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

điều hòa thông minh có chế độ đuổi muỗi

Chế độ bảo vệ da, kiểm soát độ ẩm

Với các chị em thì đây là tính năng đáng chú ý nhất, nhiều người rất ngại ngồi điều hòa bởi lý do sợ khô, làm mất đi độ đàn hồi của da. Nhưng đối với tính năng bảo vệ da và khả năng kiểm soát độ ẩm trên những chiếc điều hòa thông minh sẽ hạn chế tình trạng mất nước khi ở trong phòng máy lạnh nhiều, chế độ này cho phép tỏa ra các phân tử nước cho da hấp thụ, cung cấp độ ẩm tối ưu, đảm bảo giúp bạn duy trì làm da căng trẻ mỗi ngày.

Chế độ bảo vệ da có trên điều hòa thông minh

Chế độ hẹn giờ

Thật phiền phức khi hằng đêm bạn phải tỉnh giấc để tắt điều hòa khi mà nhiệt độ ban đêm giảm xuống thấp và như thế làm bạn mất ngủ. Chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Bạn có thể cài đặt thời gian chạy hoặc dừng máy lạnh bất cứ khi nào trong khoảng thời gian là 24 giờ, đến giờ bạn hẹn điều hòa sẽ tự động tắt đi mà không hề đánh thực bạn dậy.

chế độ hẹn giờ trên điều hòa thông minh

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích mọi người trong quá trình sử dụng, hay nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa thông minh cho gia đình sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn tính năng trên điều hòa.

Tin tiếp theo

Chuyên mục