logo
 
  Home
Cảm Xúc Đời  »  Trải Nghiệm Cuộc Đời  » 

Nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân ở Hải Dương

Thứ Sáu, 25/09/2020 | 11:45 GMT+7.
 
Một nam thanh niện ở Hải Dương không đội mũ bảo hiểm lại ngông nghênh lái xe máy bằng chân chạy trên đường.
Chiều 24/9, Công an huyện Nam Sách, Hải Dương cho biết, cơ quan công an đã triệu tập và lập hồ sơ xử lý nam thanh niên dùng chân để lái xe máy với tốc độ cao trên đường.


Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền rộng rãi một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang dùng chân để điều khiển xe mô tô với tốc độ cao trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc địa phận thị trấn Nam Sách, Hải Dương.

Cụ thể trong đoạn clip, một nam thanh niên lái xe mô tô nhãn hiệu Wave Alpha màu xanh, không đội mũ bảo hiểm, ngông nghênh đi trên đường.
Không những vậy, thanh niên này còn ngang nhiên bỏ cả 2 tay, để chân trái lên tay lái bên phải để điều khiển xe.

Điều đáng nói là khi biết có người đang quay clip nhưng nam thanh niên này không tỏ thái độ phản đối mà còn chỉ trỏ tay, ngả nghiêng người, cười đùa nói chuyện rôm rả với người quay clip gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Ngay sau khi clip được đăng tải, Công an huyện Nam Sách đã tiến hành điều tra, làm rõ và xác định vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h00 ngày 22/9 tại đường Trần Hưng Đạo, thuộc địa phận thị trấn Nam Sách, Hải Dương và người vi phạm trong clip là Nguyễn Ngọc S. (SN 2003, trú tại Trắc Châu, An Thượng, TP. Hải Dương).


Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc S. đã nhận thức được hành vi của mình và thừa nhận bản thân không chỉ vi phạm về hành vi điều khiển phương tiện bằng chân mà còn vi phạm các lỗi khác như không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, xe không có gương chiếu hậu bên trái, điều khiển phương tiện khi không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe và không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.

Hiện vụ việc đã được cơ quan công an lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất