logo
 
  Home
Gia đình  »  Giã Từ Đời Zai  » 

Nếu muốn giữ chân người đàn ông của mình thì phụ nữ nên đọc những điều sau.

Thứ Tư, 28/03/2018 | 11:22 GMT+7.
 

Đôi khi đàn ông vẫn mong muốn phụ nữ có thể hiểu được những điều rất đơn giản từ họ.
Họ rất khó nói lời ngọt ngào

Đừng bao giờ hy vọng người đàn ông của bạn sẽ tuôn ra những lời ngọt ngào như trên phim ảnh. Những gì diễn ra trên phim sẽ rất khó có ở đời thực. Vì vậy đừng quá kỳ vọng và áp đặt ở anh ấy kiểu như: nếu yêu thương tại sao không thể như diễn viên A, B nào đó.

Họ không thích bị xâm phạm riêng tư

Các chàng chắc chắn rằng người phụ nữ nào cũng mắc phải một tật xấu khiến họ rất ghét đó là hay nhòm ngó, xem trộm điện thoại của nửa kia. Họ mong mỏi phái đẹp hãy thôi làm trò trẻ con đó, chiếc điện thoại là thế giới riêng không nên xâm phạm với họ. Họ cần một sự tin tưởng và tôn trọng nhất định trong mối quan hệ.


Đàn ông không giỏi đọc vị những lời bóng gió

Đàn ông trái ngược với phụ nữ, họ không thích dò xét suy nghĩ của người khác, họ không nhạy cảm như bạn. Vì vậy, hãy bày tỏ rõ quan điểm với chàng khi bạn muốn điều gì đó.

Không nhắc lại những mối quan hệ cũ

Đừng nói về bất kỳ bạn trai hay những mối quan hệ nào trong quá khứ của bạn. Đây là vấn đề nhạy cảm nhất đối với tất cả đàn ông. Chàng có thể không nói ra, nhưng sự thật là anh ấy không đánh giá cao về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn. Chàng muốn bạn chỉ tập trung vào mình chứ không phải là lăn tăn với quá khứ.

Phụ nữ có quyền yếu đuối, nhưng phải đúng lúc

Lúc đang yêu hoặc khi tuổi còn trẻ, đàn ông sẽ chọn một cô nàng có vẻ yếu đuối làm bạn gái, như thế có thể toát lên khí khái đàn ông của chàng. Nhưng lúc chọn vợ thì khác, đàn ông vốn rất thiếu cảm giác an toàn, họ sợ một ngày nào đó khi họ không còn nhiều tiền nữa hay không may mất cả công việc thì bạn có còn ở bên cạnh chàng không, vì thế mà họ cũng mất đi sự tin tưởng đối với tương lai. Xã hội trao cho đàn ông trọng trách rất nặng. Đàn ông thì phải nuôi cả gia đình, còn phải bảo vệ cho người thân nữa. Từ nhỏ, sự giáo dục dành cho họ chính là phải kiên cường, không được khóc, không được mềm yếu, phải giống một "đại trượng phu”.

Thật vậy, trước mặt người khác, chàng biểu hiện rất kiên cường nhưng mà ít ai biết được rằng bên trong nội tâm của chàng cũng có lúc yếu đuối và mặt yếu đuối này chỉ có thể bộc lộ trước người thân thiết nhất của chàng mà thôi. Cho nên mới nói, chàng cần một người vợ cũng kiên cường và biết khoan dung luôn sát cánh cùng chàng, để chàng có thể tiếp tục phấn đấu.

Tin tưởng anh ấy trong mọi vấn đề

Hãy tin những gì anh nói. Chàng luôn hy vọng bạn sẽ tin tưởng trong mọi thứ anh nói và mọi việc anh làm. Sự tin tưởng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho mối quan hệ của bạn về lâu dài.

Biết giữ im lặng đúng lúc

Nhiều người phụ nữ khi ở bên cạnh chẳng khác gì cái loa phát thanh cạnh tai họ. Đối với phụ nữ thì điều đó là điều bình thường, nhưng đối với đàn ông thì sẽ làm họ cảm thấy rất phiền toái, khó chịu. Chính vì thế người phụ nữ nên biết giữ im lặng đúng lúc để giúp cho người đàn ông của họ luôn được cảm thấy thoải mái.


Tin tiếp theo

Chuyên mục