logo
 
  Home
Mua Sắm Thông Minh  »  Nhà Zai  » 

Sự khác nhau giữa công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin và panasonic

Thứ Ba, 17/07/2018 | 08:39 GMT+7.
 

Công nghệ làm lạnh nhanh cũng chính là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng chọn mua cho gia đình mình một chiếc điều hòa, máy lạnh phù hợp nhất. Vậy điều hòa daikin và panasonic có khả năng làm lạnh như thế nào?


Bạn đang ...
Công nghệ làm lạnh nhanh cũng chính là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng chọn mua cho gia đình mình một chiếc điều hòa, máy lạnh phù hợp nhất. Vậy điều hòa daikin và panasonic có khả năng làm lạnh như thế nào?

Bạn đang phân vân nên chọn hãng điều hòa nào cho mùa hè này. Giữa rất nhiều hãng điều hòa có điều hòa panasonic với điều hòa daikin là 2 hãng điều hòa được các hộ gia đình tin dùng nhiều nhất. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra thông tin cho quý khách có lựa chọn tốt nhất.

1 . Khả năng làm lạnh trên điều hòa Daikin

Ngoài việc có thiết kế rất chắc chắn, hiện đại và cực kỳ sang trọng, thì các dòng điều hòa Daikin vẫn luôn nổi tiếng nhờ những công nghệ làm lạnh nhanh cực tốt của mình.

Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow: Với hai cánh đảo gió mạnh mẽ tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều linh hoạt, tự động đảo gió theo nhiều hướng khác nhau, kết hợp với góc hắt gió rộng và cánh gió cong và máy nén Swing vận hành mạnh mẽ, nhờ đó, toàn bộ căn phòng sẽ nhanh chóng mát lạnh đồng đều chỉ sau ít phút.

Khả năng làm lạnh trên điều hoà Daikin

Điều hoà Daikin sự chất lượng được kiểm chứng qua thời gian bởi người tiêu dùng

Mắt thần thông minh: Là một trong những tính năng độc đáo trên điều hòa Daikin, nó đem đến khả năng nhận biết và báo động để máy lạnh điều chỉnh nhiệt độ căn phòng gia đình bạn phù hợp nhất với sức khoẻ con người. Ngoài ra, mắt thần còn có thể tự động tăng hay giảm nhiệt độ khi cảm biến nhận thấy không có người trong phòng, đây là một trong những lý do khiến thương hiệu điều hoà này nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng.

2. Khả năng làm lạnh trên điều hòa Panasonic

Không kem cạnh bất kỳ thương hiệu điều hòa cao cấp nào trên thị trường, thương hiệu điều hòa Panasonic luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ cũng như là khả năng vận hành, làm lạnh cực tốt của mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại như:

Công nghệ iAuto-X: Công nghệ này là sự kết hợp hài hòa của công nghệ P-Tech và cánh đảo gió AEROWINGS. Trong đó, công nghệ P-Tech này cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động, nhờ đó, máy lạnh sẽ làm nhanh hơn 35% so với dòng không có Inverter ở tốc độ quạt mạnh, điều này sẽ giúp căn phòng nhà bạn trở nên thoáng mát, và giảm thiểu tình trạng mất hơi nước trên cơ thể con người. Còn nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc điều hoà vừa đem đến khả năng làm lạnh lớn, cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện ” siêu hạng” thì đừng bỏ qua những mẫu điều hòa Panasonic inverter trên thị trường hiện nay nhé.

Khả năng làm lạnh trên điều hòa Panasonic

Thương hiệu điều hoà Panasonic là một trong những nhãn hàng luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho người tiêu dụng những sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Với cánh đảo gió linh hoạt được bố trí ở phía trên thân máy, nhờ đó tạo điều kiện không khí thổi gió lên trần nhà được tốt hơn, điều này giúp việc lưu thông khí lạnh trong phòng hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn nữa nhé.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Công nghệ này có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với máy lạnh thông thường, để người dùng không cần phải chờ đợi lâu mỗi khi đi làm về và bấm khởi động máy.

Những công nghệ làm lạnh trên đây của cả 2 thương hiệu điều hoà daikin và panasonic đều có những ưu điểm rất rõ rệt đối với con người, nhưng chung quy cả hai đều hướng đến mục đích là phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế cho nên, theo mình về khả năng làm lạnh nhanh của cả 2 thương hiệu thì ta không còn gì để bàn cãi.

Do đó, nếu như các bạn đang có ý định mua sắm cho căn phòng gia đình mình một chiếc điều hòa chất lượng, thì bạn có thể tham khảo qua 2 dòng thương hiệu điều hòa rất uy tín và chất lượng này. 

Nguồn: hopphat.com

Tin tiếp theo

Chuyên mục