logo
 
  Home
Showbiz Ngoài Kia  »  Thế Giới Quanh Zai  » 

Sự trở lại của Nguyệt trong "phía trước là bầu trời"sau gần 20 năm

Thứ Năm, 03/05/2018 | 10:03 GMT+7.
 
Sau 17 năm, bộ phim “Phía trước là bầu trời” bỗng nhiên gây sốt trở lại với những phân cảnh của nhân vật Nguyệt. Đặc biệt ấn tượng là những cảnh Nguyệt thể hiện sự chanh chua, thảo mai của mình.

"Phía trước là bầu trời” nói về đời sống sinh viên, tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn, hoài bão nhưng cũng đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Ngoài ra, bộ phim cũng phản ánh những "mặt tối” tiêu cực mà thế hệ sinh viên thường hay mắc phải như: chuyện sống thử, tệ nạn xã hội, bất đồng trong cuộc sống tập thể…

Những ngày qua, "Phía trước là bầu trời" bỗng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng khi bất ngờ được khán giả "đào mộ". Là bộ phim gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X-9X, "Phía trước là bầu trời" quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt trẻ đầy triển vọng thời bấy giờ. 

Trong đó, vai diễn Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai nhận được vô số sự quan tâm nhờ tính cách ranh ma thể hiện qua những phân cảnh và lời thoại đầy lôi cuốn, hài hước.

Trên mạng xã hội, những đoạn clip ghi lại diễn xuất của Hà Hương trong vai Nguyệt được người hâm mộ truyền tay một cách chóng mặt. Sau "Phía trước là bầu trời", Hà Hương không tận dụng sức nóng của bộ phim để tấn công showbiz . Thay vào đó, cô lại quyết định rút lui để vun vén cho tổ ấm nhỏ. 

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất