logo
 
  Home
Thể Thao & Gym  »  Sự Nghiệp Đời Zai  » 

Thể Thao & Gym

Chia sẻ cách chọn thiết bị tập gym tại nhà
Chia sẻ cách chọn thiết bị tập gym tại nhà Chia sẻ cách chọn thiết bị tập gym tại nhà

Thứ Tư, 30/09/2020 | 16:17 GMT+7.

Thường thì những bài tập đơn giản như ngồi xổm, chùng chân, hít đất và gập bụng, bạn có thể sử dụng sức mạnh chính mình để tạo cơ bắp ngoài ra để đạt được hiệu quả cao thì bạn có thể mua một số đồ tập tại nhà.

5 điều kì diệu giúp bạn giảm cân cực dễ dàng
5 điều kì diệu giúp bạn giảm cân cực dễ dàng 5 điều kì diệu giúp bạn giảm cân cực dễ dàng

Thứ Bảy, 06/07/2019 | 19:21 GMT+7.

Giảm cân có khó hay không? Có rất nhiều người đã vì khó mà bỏ cuộc, nhưng cũng có rất nhiều người thành công. Những bạn đã thất bại hay vẫn loay hoay tìm phương pháp nhất định nên biết tới 5 điều kỳ diệu cho việc giảm mỡ thừa đến từ các chuyên gia của ZAI.

Tăng cân khổ sở vì việc không thể mặc lại những món đồ mà trước kia mình vẫn thích
Tăng cân khổ sở vì việc không thể mặc lại những món đồ mà trước kia mình vẫn thích Tăng cân khổ sở vì việc không thể mặc lại những món đồ mà trước kia mình vẫn thích

Thứ Bảy, 06/07/2019 | 19:03 GMT+7.

Tăng cân, thân hình mũm mĩm lên không chỉ khiến cho chị em đau lòng mà các đấng mày râu cũng không hề thoải mái. Những món đồ trước kia mình vẫn mặc bỗng một ngày không thể mặc lại thật buồn biết bao nhiêu.

 Tập thể hình với giàn tạ đa năng cần uống sữa gì?
Tập thể hình với giàn tạ đa năng cần uống sữa gì?  Tập thể hình với giàn tạ đa năng cần uống sữa gì?

Thứ Sáu, 03/08/2018 | 10:45 GMT+7.

Sữa là một thực phẩm rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là cho những ai đang tập thể hình với giàn tạ. Tuy nhiên nhiều người lại không biết là nên mua và uống loại sữa như thế nào để tốt cho cơ thể, giúp tăng lượng cơ trong cơ thể nhanh hơn. Hãy cùng thể thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu ngay tập thể hình cũng giàn tạ đa năng thì nên uống sữa gì.

Tập luyện trên giàn tạ đa năng bao lâu thì có hiệu quả.
Tập luyện trên giàn tạ đa năng bao lâu thì có hiệu quả. Tập luyện trên giàn tạ đa năng bao lâu thì có hiệu quả.

Thứ Năm, 02/08/2018 | 08:58 GMT+7.

Nhiều người muốn sở hữu một giàn tạ đa năng tại nhà để tập luyện giảm cân và có một thân hình cuốn hút. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại không biết nên tập luyện bao lâu trên giàn tạ thì mới có hiệu quả? 15 ngày, 30 ngày hay nhiều hơn, có rất nhiều câu trả lời. Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu ngay thời gian tập luyện trên giàn tạ đa năng để có hiệu quả.

Giàn tạ đa năng-sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thể hình.
Giàn tạ đa năng-sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thể hình. Giàn tạ đa năng-sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thể hình.

Thứ Ba, 31/07/2018 | 08:44 GMT+7.

Với sự phát triển và xu hướng tập thể hình, thể thao tại nhà, nhiều người đã lựa chọn giàn tạ đa năng. Sự đa đạng về kiểu dáng, mẫu mã cùng với cải thiện không ngừng tính năng để phù hợp với chế độ tập luyện của người tập. Hãy cùng tìm hiểu tại sao giàn tạ đa năng chính hãng lại là lựa chọn của nhiều người.

Những lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà.
Những lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà. Những lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà.

Thứ Hai, 30/07/2018 | 08:44 GMT+7.

Thời tiết thay đổi thất thường tại miền Bắc khiến nhiều người đã tìm mua xe đạp tập thể dục tại nhà. Tuy nhiên để mua được một chiếc xe tốt, bền đẹp và hợp túi tiền không phải ai cũng có thể lựa chọn mua được. Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu ngay những lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà.

Danh sách xe đạp tập thể dục giá rẻ được dân công sở yêu thích nhất.
Danh sách xe đạp tập thể dục giá rẻ được dân công sở yêu thích nhất. Danh sách xe đạp tập thể dục giá rẻ được dân công sở yêu thích nhất.

Thứ Năm, 26/07/2018 | 08:49 GMT+7.

Với giá thành không quá cao, xe đạp tập thể dục được rất nhiều chị em cũng như dân công sở mua và tập luyện ngay tại nhà để giảm cân. Vậy những loại xe đạp thể dục nào đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất? Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu hiểu ngay danh sách xe đạp tập thể dục giá rẻ được dân công sở yêu thích nhất.

Xe đạp tập thể dục giá rẻ có những công dụng nào cho sức khỏe?
Xe đạp tập thể dục giá rẻ có những công dụng nào cho sức khỏe? Xe đạp tập thể dục giá rẻ có những công dụng nào cho sức khỏe?

Thứ Ba, 24/07/2018 | 08:32 GMT+7.

Xe đạp tập thể dục hiện đang là dụng cụ thể thao được nhiều người tìm kiếm nhất để tập luyện tại nhà. Vậy lí do nào mà phương tiện này tại khiến chị em cũng như dân công sở "săn lùng" xe đạp thể dục giá rẻ tại nhà? Nó có những công dụng như thế nào với sức khỏe? Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tim hiểu nhé.

Khám phá xe đạp tập thể dục TECH FITNESS TF 626
Khám phá xe đạp tập thể dục TECH FITNESS TF 626 Khám phá xe đạp tập thể dục TECH FITNESS TF 626

Thứ Hai, 23/07/2018 | 08:32 GMT+7.

Nếu ngại ra đường tập luyện, chiếc xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-626 sẽ hỗ trợ cho bạn tập thể dục ngay tại nhà. Với thiết kế thông minh, tính năng hữu hiệu, xe đạp tập TF-626 giúp mang lại hiệu quả giảm cân, tăng cường sức khỏe, f5 tinh thần ngay tại nhà cho bạn.

Những tác hại của việc chạy bộ không đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.
Những tác hại của việc chạy bộ không đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng. Những tác hại của việc chạy bộ không đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.

Thứ Sáu, 20/07/2018 | 08:31 GMT+7.

Phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn nhất là chạy bộ trên máy chạy bộ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách chạy đúng dẫn đến nhiều hậu quả không ngờ. Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu những tác hại của việc chạy bộ không đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.

Cách chạy bộ và đi bộ đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.
Cách chạy bộ và đi bộ đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng. Cách chạy bộ và đi bộ đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.

Thứ Tư, 18/07/2018 | 08:33 GMT+7.

Chạy bộ là phương pháp đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng để giảm cân. Tuy nhiên để chạy và đi bộ đúng kĩ thuật trên máy chạy bộ thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng thể thao Nguyễn Kim tìm hiểu ngay cách chạy bộ và đi bộ đúng cách trên máy chạy bộ chính hãng.

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất