logo
 
  Home
Ăn Chơi Nhảy Múa  »  Trải Nghiệm Cuộc Đời  » 

Cách nấu canh cá thơm ngon chuẩn mẹ nấu trong ngày lạnh.

Chủ Nhật, 28/01/2018 | 23:13 GMT+7.
 
Những ngày lạnh, được thưởng thức món canh cá thơm ngon, không mùi tanh thì quả là không gì bằng. Cách chế biến món canh này cũng khá đơn giản, ai cũng làm được.
Nguyên liệu làm canh cá

- 400g cá bớp (có thể đổi sang loại khác bạn thích)

- 1-2 quả cà chua

- 15ml rượu gia vị

- 1 nhánh gừng xắt nhỏ

- 15g muối

- 500ml nước

- 10ml dầu

- 1 cây hành lá xắt nhỏ

Cách nấu canh cá thơm ngon chuẩn mẹ nấu trong ngày lạnh.

Món canh cá thơm ngon, hấp dẫn cả gia đình bạn (Ảnh minh họa)

-> Cách làm bánh gấc đỏ đón may mắn, tài lộc trong năm mới

Các bước làm canh cá

Trước tiên bạn ướp cá với rượu, gừng và muối trong 30 phút.

Tiếp theo đem cà chua gọt vỏ, xắt nhỏ.

Làm nóng dầu trong nồi, cho cà chua vào xào tới khi mềm ra thì đổ nước vào đun.

Khi nước sôi, cho cá đã ướp vào, nêm thêm gia vị và đun 15-20 phút tới khi cá mềm nhừ.

Thả hành lá lên trong 2 phút rồi múc canh cá ra tô và thưởng thức.

Tin tiếp theo

Chuyên mục