logo
 
  Home
Khám Phá Công Nghệ  »  Nhà Zai  » 

Khám Phá Công Nghệ

Tìm hiểu về công suất của loa
Tìm hiểu về công suất của loa Tìm hiểu về công suất của loa

Thứ Sáu, 27/07/2018 | 09:39 GMT+7.

Thị trường âm thanh hiện nay với những thương hiệu nổi tiếng công suất lớn với chất lượng hiện đại, âm thanh sống động chân thực. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa hiểu rõ loa công suất là gì và ứng dụng của nó như thế nào. Bài viết dưới đây của loakaraoke.com.vn sẽ giải thích chi tiết để các bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng hơn công suất loa là gì?

Cách bảo quản và sử dụng máy phát điện Honda chính hãng đúng cách.
Cách bảo quản và sử dụng máy phát điện Honda chính hãng đúng cách. Cách bảo quản và sử dụng máy phát điện Honda chính hãng đúng cách.

Thứ Năm, 26/07/2018 | 14:36 GMT+7.

Đa số các văn phòng hay hộ gia đình ngày nay thường sử dụng máy phát điện công suất nhỏ chạy xăng hoặc dầu để phục vụ trong sinh hoạt hoặc trong thời gian cúp điện. Do đó để máy phát điện trở thành một nguồn năng lượng hiệu quả, an toàn và sử dụng được bền lâu thì các bạn chú ý một vài điều. Cùng Vinastar tìm hiểu ngay cách bảo quản và sử dụng máy phát điện Honda chính hãng đúng cách.

Khi lắp điều hòa công nghiệp thì cần chú ý những gì?
Khi lắp điều hòa công nghiệp thì cần chú ý những gì? Khi lắp điều hòa công nghiệp thì cần chú ý những gì?

Thứ Hai, 23/07/2018 | 08:36 GMT+7.


Điều hòa không khí là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, văn phòng hay khu công nghiệp… Là thiết bị điện lạnh hiện đại và có chi phí cao, vì vậy việc chọn mua máy điều hòa và lắp đặt điều hòa công nghiệp là một khâu ...

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên điều hòa LG là gì? Và cách sử dụng
Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên điều hòa LG là gì? Và cách sử dụng Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên điều hòa LG là gì? Và cách sử dụng

Thứ Tư, 04/07/2018 | 09:55 GMT+7.

Trên chiếc điều hòa LG có nhiều chế độ thông minh, bạn có thể kiểm soát được năng lượng chủ động của điều hòa qua chiếc điều khiển một cách đơn giản. Vậy sử dụng như thế nào?

Công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin có gì nổi bật
Công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin có gì nổi bật Công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin có gì nổi bật

Thứ Sáu, 29/06/2018 | 09:10 GMT+7.


Là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, Daikin luôn mang đến cho người sử dụng Việt Nam những mẫu máy điều hòa không khí chất lượng cao lại an toàn cho sức khỏe. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm lạnh và khử mùi hiện đ...

Tìm hiểu công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin và panasonic
Tìm hiểu công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin và panasonic Tìm hiểu công nghệ làm lạnh của điều hòa daikin và panasonic

Thứ Năm, 21/06/2018 | 09:41 GMT+7.


Công nghệ làm lạnh nhanh cũng chính là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng chọn mua cho gia đình mình một chiếc điều hòa, máy lạnh phù hợp nhất. Vậy điều hòa daikin và panasonic có khả năng làm lạnh như thế nào?


Bạn đang ...

Điều hòa thông minh và những tiện ích mà bạn không biết
Điều hòa thông minh và những tiện ích mà bạn không biết Điều hòa thông minh và những tiện ích mà bạn không biết

Thứ Hai, 18/06/2018 | 10:07 GMT+7.

Ở các dòng điều hòa thông minh hiện nay được các nhà sản xuất áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt hơn. Tuy nhiên nhiều người sử dụng và chưa tìm hiểu hết về những tiện ích này trên điều hòa.

Những thông tin cần biết về loa
Những thông tin cần biết về loa Những thông tin cần biết về loa

Thứ Năm, 07/06/2018 | 10:33 GMT+7.


Nói đến loa là nói đến sóng âm và không khí. Công nghệ loa rất đơn giản, nhưng hiểu biết về độ dài sóng có thể giúp bạn đặt loa sao cho âm thanh nghe tối ưu.


Âm thanh nói chung, dù đó là âm nhạc phát ra từ loa hay tiếng của ngón tay gõ trê...

Cách kiểm tra lỗi trên điều hòa panasonic
Cách kiểm tra lỗi trên điều hòa panasonic Cách kiểm tra lỗi trên điều hòa panasonic

Thứ Năm, 07/06/2018 | 10:18 GMT+7.


Dù được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín với chất lượng cao, điều hòa Panasonic cũng không thể tránh khỏi một số lỗi thiết bị cơ bản. Với một số tính năng nổi trội ở điều hòa Panasonic là có thể kiểm tra được mã lỗi ở đi...

Nhận biết một số loại màn hình trên thị trường
Nhận biết một số loại màn hình trên thị trường Nhận biết một số loại màn hình trên thị trường

Thứ Tư, 06/06/2018 | 10:09 GMT+7.

Để nói cho đủ và chi tiết về các loại màn hình máy tính thì có lẽ mình không đáp ứng được vì kiến thức còn hạn hẹp lắm. Do đó mình sẽ đưa ra một số nhận biết dễ thấy nhất giữa các loại màn hình giúp các bạn nhận biết được để tham khảo cho vui.

Máy lọc nước AO Smith giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng trong nước
Máy lọc nước AO Smith giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng trong nước Máy lọc nước AO Smith giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng trong nước

Thứ Tư, 06/06/2018 | 10:01 GMT+7.

Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là vấn đề của toàn thế giới, còn ở Việt Nam với việc các khu công nghiệp, nước thải nhà máy chưa qua xử lý gây ảnh hưởng lớn tới nguồn nước.

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp của tivi Sony
Cách khắc phục một số lỗi thường gặp của tivi Sony Cách khắc phục một số lỗi thường gặp của tivi Sony

Thứ Hai, 04/06/2018 | 09:51 GMT+7.

Các sản phẩm tivi thông minh của Sony được thiết kế rất đẹp mắt và hiện đại, được nhiều gia đình tin dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân nên tivi bị một số lỗi cơ bản.

Chuyên mục