logo
 
  Home
Một Nửa Còn Lại  »  Thế Giới Quanh Zai  » 

Giữ gìn mái tóc uốn bồng bềnh, xinh đẹp suốt cả ngày.

Thứ Bảy, 20/01/2018 | 22:47 GMT+7.
 
Sau đây là gợi ý chăm sóc tóc uốn vừa nhanh vừa đẹp, bạn nhất định có một mái tóc bồng bềnh, mềm mượt mà chẳng mất quá nhiều công sức, thời gian.
Không cần tới tiệm thường xuyên, những thói quen tốt và đơn giản cũng đủ giúp bạn có mái tóc xoăn mềm mượt, sóng lọn như được chăm sóc tại salon.Gội đầu cho tóc uốn: Nên dùng lược răng thưa chải nhẹ trước khi gội để gỡ những lọn tóc rối. Không nên dùng đầu móng tay chà xát vào da đầu sẽ khiến chân tóc bị tổn thương, gẫy rụng.


Nên để tóc uốn khô tự nhiên: Dùng khăn sạch thấm khô tóc. Không vuốt hay vắt tóc mạnh sẽ khiến tóc mất nếp. Dùng tay vo và bóp nhẹ phần đuôi tóc khi tóc đã ráo nước.


Chải tóc: Nên sử dụng lược răng thưa.

Sấy tóc cho tóc uốn: Dùng ở nhiệt độ vừa phải và để xa tóc khoảng 20-30cm. Hơi nóng quá nhiều sẽ khiến những lọn tóc uốn bị mất nếp.


Giữ nếp tóc: Có nhiều cách giúp bạn giữ nếp tóc uốn. Trong đó, cách phổ biến vẫn là dùng gel, sáp tạo nếp. Nên thoa các sản phẩm tạo nếp khi tóc còn ẩm (70-80%).


Một cách giữ nếp tóc đơn giản khác cho những bạn không thích sử dụng gel. Dùng ống quấn tóc, búi tóc lên cao trên đỉnh. Chú ý, không búi quá chặt sẽ gây tổn thương tóc. Chia tóc làm hai bên và thắt bím nhẹ cũng là một cách chăm sóc tóc uốn.


Tỉa tóc: Tóc dài ra sẽ khiến các nếp tóc của bạn mất đi, do vậy, khoảng 1 tháng/lần bạn nên đến tiệm làm tóc để tỉa đi phần tóc chìa ra.


Ngoài ra, để mái tóc uốn luôn đẹp hoàn hảo, bạn cũng cần lưu ý những điều sau: Chỉ được xả tóc sau 3 ngày kể từ khi bạn mới uốn tóc. Dù là tóc tự nhiên hay uốn duỗi, cũng cần chăm sóc tóc bằng mặt nạ dưỡng tóc hoặc hấp dần ít nhất 1 tháng/lần.

Hơn nữa Zai.vn cũng chuẩn bị một clip về chăm sóc tóc uốn vô cùng hiệu quả để cho các bạn có thể hình dung rõ ràng nhất. Chúc các bạn thành công.Chuyên mục được tài trợ bởi Yến Mai - Hair & Spa.

Yến Mai - Hair & Spa
Fanpage: Fb.com/yenmaihairspa
Hotline: 0936.805.805
Youtube: youtube.com/channel/UCxBJgbOzfsVfNpakmiVlaLA
Địa chỉ:  số 3 Đỗ Hành - Phường Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN (Đối diện 132 Lê Duẩn)

Quà tặng cho bạn: {fun_Voucher}Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất