logo
 
  Home
Kiến Thức & Trí Tuệ  »  Sự Nghiệp Đời Zai  » 

Điều ước thứ 7 chưa bao giờ tìm đến nghệ sĩ để tăng rating”

Thứ Bảy, 05/05/2018 | 11:03 GMT+7.
 
Các chương trình bây giờ thường cần đến nghệ sĩ đơn giản là tăng rating, tỉ xuất người xem, nhưng riêng chương trình “Điều ước thứ 7” thì chưa bao giờ tìm đến nghệ sĩ nổi tiếng nhằm mục đích đấy”, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Chương trình "Điều ước thứ 7” phát sóng đầu tiên vào ngày 29/3/2014, từ đó đến nay, chương trình dần trở nên thân thuộc với đông đảo khán giả trong và ngoài nước với những câu chuyện đậm chất nhân văn, khơi dậy lòng trắc ẩn và hướng con người tới những suy nghĩ tốt đẹp, những hành động tử tế.

Trong hầu hết các chương trình đã phát sóng, các nhân vật được chọn đều là những người bình thường nhưng có ước mơ cháy bỏng. Điều ước thứ 7 là nơi chắp cánh cho các ước mơ đó trở thành hiện thực, và hầu như chương trình hiếm khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ.

Mới đây, trong lần đầu gặp gỡ truyền thông, BTC chương trình chia sẻ, năm nay có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ, trong đó là ca sĩ Phi Nhung. Sự góp mặt của nữ ca sĩ được phía BTC - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cho biết cô xuất hiện trong chương trình giống như một nhân vật chứ không phải PR cho chương trình để tăng tỉ suất người xem.

Anh nói: "Tôi biết các chương trình bây giờ thường cần đến nghệ sĩ nổi tiếng, đơn giản chỉ là tăng rating, để thế này, thế kia nhưng riêng chương trình "Điều ước thứ 7” chưa bao giờ tìm đến nghệ sĩ nhằm mục đích đó. Sự xuất hiện của chị Phi Nhung là do có một em bé trong chương trình đã ước mơ được hát trên sân khấu giống như chị, nên Phi Nhung xuất hiện như một nhân vật cho một câu chuyện chứ không phải để thu hút người xem hay sự chú ý của dư luận”


Mặc dù có nhiều nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình "Điều ước thứ 7”, tuy nhiên, cho đến nay chương trình vẫn chưa quyết định sẽ lập quỹ từ thiện riêng. Lý do được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ: "Việc gây quỹ cho chương trình thực ra đã được đề xuất cách đây khá lâu, ngay sau những số đầu tiên được phát sóng. Thế nhưng mục đích của chương trình "Điều ước thứ 7” là hướng đến tinh thần và những câu chuyện truyền cảm hứng nên chúng tôi không xây dựng quỹ. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ những câu chuyện còn những nhà hảo tâm mong muốn giúp đỡ thì chúng tôi luôn giới thiệu trực tiếp tới nhân vật chứ không thông qua một quỹ nào”.

 

 

Tin tiếp theo

Chuyên mục
Đọc nhiều nhất